Sutter Professional, một nhánh công ty của Sutter Group, đã tham gia vào việc sản xuất và tiếp thị các sản phẩm làm sạch và xử lý bề mặt trong phân khúc thị trường chuyên nghiệp như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, siêu thị, bệnh viện, tiệm giặt ủi và nhà máy công nghiệp trong hơn 5 thế hệ thông qua một mạng lưới các nhà phân phối.

Thực tế thương hiệu Sutter Professional thuộc về dòng họ lâu đời Sutter, nơi bắt đầu của tập đoàn mẹ Sutter với hơn 150 năm kinh nghiệm, đã mang lại sự củng cố cam kết cung cấp các giải pháp cụ thể, chất lượng cho các vấn đề làm sạch môi trường, chăm sóc và khử trùng.

Trong những năm qua, dòng sản phẩm đã được cách mạng hóa, luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, đề xuất các giải pháp hiệu quả có thể đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh và làm sạch. 

Trụ sở chính của Tập đoàn và đơn vị sản xuất chính được đặt tại Ý, tại Borghetto di Borbera, tỉnh Alessandria, ở một vị trí chiến lược giữa Torino, Genova và Milan. Ở nước ngoài, tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Argentina và Chile, Tập đoàn Sutter có mặt với các chi nhánh của riêng mình và tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua thỏa thuận với các nhà phân phối địa phương.