Là sản phẩm viên nang hoà tan của tập đoàn Sutter industries Spa ( Italia). Sản phẩm dễ dàng hoà tan trong nước và sẵn sàng sử dụng như bất kỳ sản phẩm nào đang có trên thị trường như chai lau kiếng, lau đa năng, lau nhà tắm và nhà bếp.

Việc sử dụng nó rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm

Sau khi sản phẩm đã hoà tan, thì sản phẩm sẽ không khác các chất tẩy rửa làm sạch truyền thống được bán ở siêu thị . Sản phẩm dùng tiêu hao hết nhanh hay lâu tùy thuộc vào tần suất bạn vệ sinh / rửa và mức độ bạn sử dụng, thường phụ thuộc vào quy mô gia đình bạn.

Sử dụng nước ấm sẽ giảm thiểu tối đa thời gian bạn cần đợi để hòa tan một viên thuốc. Sử dụng nước lạnh hoặc nóng cũng không sao, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng nước ấm.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hết chất lỏng làm sạch đang có sẵn trong chai của bạn và rửa sạch bằng nước sạch trước khi tái sử dụng với viên nang hoà tan khác. Mỗi viên nang được thiết kế để hòa tan với 500ml nước (trừ dòng ecocaps lau sàn) để tạo ra chất tẩy rửa mới và phù hợp với lượng dung dịch chính xác mà viên nang được thiết kế.

Bạn có thể lắc hoặc không, điều đó không bắt buộc. Đây là sản phẩm hoà tan hoàn toàn. Bạn chỉ cần đợi vài phút trước khi sử dụng. Bạn cũng không cần lấy dụng cụ để khuấy đều dung dịch.

Load More