Tập đoàn khách sạn Accor ký hợp đồng toàn cầu với Tersano

Giữa trận đại dịch vào năm 2020, Hotel ibis Laval le Relais d'Armor, thuộc Tập đoàn Accor Hospitality toàn cầu, phải vật lộn với những thách thức mà tất cả các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn đang phải đối mặt: làm thế nào để làm sạch và khử trùng cho khách mà không khiến nhân viên gặp rủi ro việc lạm dụng các hóa chất độc hại?

Thierry Benoist, giám đốc khách sạn Ibis Laval le Relais d’Armor ở Changes, Pháp, giải thích: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang áp dụng một quy trình làm sạch truyền thống sử dụng hóa chất. “Chúng tôi đã sử dụng hơn 500 lít hóa chất mỗi tháng để làm sạch, vệ sinh khách sạn của mình - đó là quá nhiều. Khi nhà phân phối tại địa phương của tôi, ECO LIFE, khuyến khích chúng tôi thử nghiệm nước Ozone ổn định (SAO®) từ Tersano trong một vài tháng, tôi rất hào hứng được dùng thử. ”

SAO là một cách đơn giản, an toàn, bền vững để làm sạch, khử trùng và khử mùi mà không sử dụng hóa chất độc hại. Được sản xuất tại chổ theo nhu cầu, thông qua một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, SAO bắt đầu từ nước máy, được chuyển đổi thành chất làm sạch và vệ sinh trong tối đa 24 giờ, sau đó hoàn nguyên về nước máy một cách an toàn. SAO được sản xuất theo nhu cầu từ một thiết bị phân phối gắn trên tường, cũng tương tự một thiết bị cầm tay khác cùng hãng được gọi là iClean® mini.
 

TỔNG QUÁT 


Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, hệ thống Tersano SAO:
  • Cung cấp cho các nhà điều hành khách sạn một cách an toàn để làm sạch, diệt vi trùng và loại bỏ mùi hôi;
  • Tiêu diệt 99,99% vi trùng có hại - bao gồm cả vi rút gây ra COVID-19 cũng như nhiều vi trùng khác;
  • Được tạo ra tại chổ theo yêu cầu, loại bỏ nhu cầu liên tục mua các hóa chất và chất khử trùng độc hại;
  • An toàn để sử dụng xung quanh với nhân viên, khách và cộng đồng. 


"Không phải lo lắng về hóa chất tẩy rửa trong tay nhân viên là một niềm vui thực sự. Sản phẩm này an toàn hơn cho họ và khách hàng của tôi."

Thierry Benoist
Giám đốc
Khách sạn ibis Laval le Relais d’Armor


Cơ hội


Hotel ibis Laval sử dụng 11 nhân viên chịu trách nhiệm duy trì tài sản. Nhân viên dọn dẹp hơn 2300 m2 để chuẩn bị cho hơn 75 lượt khách mỗi ngày. Khai trương vào năm 2010, khách sạn cung cấp 69 phòng nghỉ truyền thống, nhà hàng, quầy bar, tiện nghi tổ chức hội họp kinh doanh và thậm chí cả tiệc nướng vào thứ Ba và thứ Năm. “Trong lòng hiếu khách, sạch sẽ là tất cả. Đó là một trong những điều đầu tiên mà khách dễ nhận thấy nhất, ”Benoist chia sẻ. “Với SAO, chúng tôi đã loại bỏ hơn 70% hóa chất mà chúng tôi đang sử dụng - đồng thời duy trì các tiêu chuẩn về độ sạch của chúng tôi.”


HÀNH ĐỘNG


“Tôi rất biết ơn vì nhân viên của tôi đặc biệt chú ý đến sự đổi mới. Một mặt, họ thích những thứ mới vì lợi ích của mình - nhưng họ cũng rất ý thức về môi trường. SAO là một lựa chọn hiển nhiên đối với chúng tôi. ” Bằng cách thay thế các hóa chất tẩy rửa truyền thống bằng SAO, các doanh nghiệp không còn thải hóa chất độc hại vào hệ thống thoát nước và cuối cùng nó lại ra sông, suối và đường nước của chúng ta.

Nhân viên tại Ibis hài lòng với việc chuyển đổi sang làm sạch, khử trùng và khử mùi không độc hại - diễn ra suôn sẻ nhờ tập trung vào giáo dục và đào tạo. Benoist nói, "Có vẻ như chúng tôi sẽ không bao giờ quay trở lại với hóa chất."

Những lợi ích của SAO rất nhiều, nhưng nếu phải tổng kết lại, tôi sẽ nói rằng nó thân thiện với môi trường, an toàn hơn cho nhân viên của tôi và rất dễ sử dụng.

-Thierry Benoist
 

Tập đoàn khách sạn Accor ký hợp đồng toàn cầu với Tersano

Thierry Benoist, giám đốc khách sạn ở Changes, Pháp, giải thích: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang áp dụng một quy trình làm sạch truyền thống sử dụng hóa chất. “Chúng tôi đã sử dụng hơn 500 lít hóa chất mỗi tháng để làm sạch...

Tersano được đăng trên trang quản lý buồng Việt Nam

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, từ ngày 06.10.2020, Khách sạn Capri By Fraser - khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đã chuyển sang sử dụng hệ thống làm sạch của hãng Tersano và khu căn hộ khách sạn 5 sao Fraser Suites Hanoi đang lên kế hoạch...

Gian hàng Tersano xuất hiện trên kênh truyền hình KTV

Công ty 3N giới thiệu công nghệ ozone SAO tại Hội thảo khoa học - Triển lãm môi trường trên kênh KTV. Giải pháp vệ sinh, an toàn môi trường cho ngành khách sạn.

Gian hàng Tersano được đăng trên tạp chí du lịch

Công ty 3N giới thiệu công nghệ ozone SAO tại Hội thảo khoa học - Triển lãm về: Giảm thiểu phát thải khí nhà kính, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu, điểm du lịch.

3N Tech ra mắt sản phẩm diệt khuẩn máy lạnh, được đăng trên tạp chí hàng đầu về HVACR -Anh Quốc

Viet Nguyen của 3N Tech rất ấn tượng với tốc độ mà Gel-clear có thể bắt đầu sản xuất trong nước tại nhà máy ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nói: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Gel-clear. Thông thường, chúng tôi...