Thành phố Kingston thử nghiệm làm sạch không hóa chất với Tersano SAOThành phố Kingston (Canada) đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống làm sạch không dùng hóa chất, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản lí vận hành là ACS Property Services.

Hệ thống Tersano, biến nước máy thành nước làm sạch và nước diệt khuẩn, vệ sinh, đang được sử dụng cho văn phòng chính của hội đồng ở Cheltenham, Victoria.

Quá trình biến nước máy thành chất làm sạch và vệ sinh (nước ozone) đã được sử dụng thương mại trong nhiều thập kỷ. Nước Ozone được sản xuất bằng cách sử dụng điện để thêm một phân tử oxy vào O2, tạo ra O3.

Giám đốc điều hành ACS Property Services, Lewis Igini cho biết công ty rất vui mừng khi có thêm một khách hàng quan trọng khác áp dụng công nghệ này.

“Bằng cách không sử dụng các hóa chất truyền thống, các nhóm vệ sinh của chúng tôi hiện làm việc trong một môi trường an toàn hơn. Tôi mong đợi sự triển khai rộng rãi hơn của Tersano và vui mừng xem đối tác cung cấp chính Greenspeed Australia sẽ giới thiệu những gì khác cho chúng tôi vào năm 2019. ”

Hội đồng có kế hoạch triển khai làm sạch không hóa chất trên tất cả các địa điểm và các tòa nhà cộng đồng, trong khi chờ kết quả của thử nghiệm.

Các sáng kiến ​​bền vững khác do hội đồng thực hiện để giúp giảm phát thải nhà kính bao gồm sử dụng chất diệt cỏ dại gốc nước trong các sân chơi cộng đồng và nâng cấp 7000 đèn đường công cộng và 1000 đèn trang trí bằng quả cầu LED tiết kiệm năng lượng.

Các tấm pin mặt trời cũng đã được lắp đặt trên các tòa nhà chính của hội đồng bao gồm Trung tâm Gia đình và Trẻ em Parkdale, với kế hoạch lắp đặt tại Trung tâm Gia đình và Trẻ em Edithvale và Carrum.

link gốc 

Tại sao Chất tẩy rửa Gia dụng Độc hại?

Các hóa chất trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng hàng ngày và dung dịch khử trùng có an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường không? Đối với những chất có chứa hóa chất mà EPA chưa thể đánh giá chính thức, câu trả lời là:...

Chiến lược “The Four Dog Defense” trong ngành công nghiệp.

Năm 1857, cha đẻ của ngành dịch tễ học, Tiến sĩ John Snow đã chứng minh rằng ‘sự lây nhiễm’ trong nước là nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả; năm 1956, Tiến sĩ Alice Stewart đã chứng minh rằng một lần chụp X-quang thai nhi đã làm tăng...

Thành phố Kingston thử nghiệm làm sạch không hóa chất với Tersano SAO

Thành phố Kingston đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống làm sạch không dùng hóa chất Tersano SAO, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản lí vận hành là ACS Property Services.

Vệ sinh an toàn cho trường học : Hoá chất hay nước ozone ?

Chất tẩy rửa hóa chất có khả năng loại bỏ bụi bẩn tuyệt vời nhưng chúng cũng gây ra một lượng lớn ô nhiễm trong nhà. Với một người bình thường dành 87% thời gian ở trong nhà, không có gì ngạc nhiên khi đây không phải là lựa...

Công nghệ làm sạch bằng nước ozone SAO tại sân bay lớn nhất Canada .

Nhân viên của anh ấy có bao giờ quay lại cách làm sạch trước đây của họ bằng cách sử dụng hóa chất và chất khử trùng không? Torrao nói: "Không, tôi không tin là họ sẽ thích. Họ thực sự thích sử dụng SAO - mùi hương tươi mát, sạch...

Khách sạn Pullman áp dụng phương pháp làm sạch không hoá chất trong chương trình Planet 21

Dự án thử nghiệm này, cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững có tên gọi là Planet 21 của AccorHotels, trong đó có Pullman Brussels Centre Midi, khách sạn không hóa chất đầu tiên ở Bỉ. Bộ phận Kinh doanh Khách sạn đã nói...