Công nghệ làm sạch bằng nước ozone SAO tại sân bay lớn nhất Canada .

Toronto Pearson là sân bay lớn nhất và nhộn nhịp nhất Canada tại thành phố lớn nhất và sầm uất nhất Canada. Sân bay tuyệt đẹp, đầy đủ chức năng và cực kỳ thân thiện là trung tâm cho khoảng 456.000 chuyến bay mỗi năm. Sân bay Quốc tế Lester B. Pearson là sân bay quốc tế chính phục vụ Canada, là cửa ngõ hàng không quốc tế bận rộn thứ hai ở châu Mỹ và là sân bay bận rộn thứ 30 trên thế giới. Hơn 75 hãng hàng không hoạt động từ sân bay với hơn 1.250 chuyến khởi hành từ sân bay hàng ngày.

"Pearson là một sân bay lớn. Rất nhiều người đi qua các nhà ga này mỗi ngày", Humberto Torrao, Giám đốc Điều hành Sân bay của Dexterra tại Pearson International nhấn mạnh. "Với lượng hành khách và tần suất sử dụng, chúng tôi thường xuyên nhận được phàn nàn về mùi hôi nồng nặc trong các phòng vệ sinh cũng như bụi bẩn trên nhiều khu vực. "

Năm 2015, Torrao bắt đầu tìm ra một giải pháp mới để cải thiện sức khỏe và an toàn trong các hoạt động vệ sinh của mình - đặc biệt tập trung vào việc giảm mùi hôi thường thấy trong các phòng vệ sinh của sân bay. Ngoài ra, Torrao cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào hóa chất. Ông lưu ý: “Đây là một không gian rộng lớn để làm sạch nên việc giảm bớt hóa chất dù chỉ một chút cũng sẽ tạo ra sự khác biệt.

Mùa hè năm đó, anh tham dự một hội nghị vận chuyển hàng không và khám phá ra công nghệ nước ozone ổn định (SAO). SAO của Tersano cải thiện hoạt động vệ sinh bằng cách giảm các hóa chất tẩy rửa tốn kém thông qua một công nghệ làm sạch thay thế khai thác sức mạnh của nước ozone. Hệ thống Lotus PRO tạo ra SAO: một giải pháp đơn giản, an toàn, bền vững thay thế các chất tẩy rửa, vệ sinh và khử mùi truyền thống dựa trên hóa chất. SAO thân thiện với môi trường và được phê duyệt và chứng nhận bởi nhiều tổ chức quản lý bao gồm Green Seal, HACCP, OSHA, v.v.

Torrao quay lại để kiểm tra SAO và ấn tượng với những gì anh đã chứng kiến.

Mặc dù hiệu quả của SAO đã nhanh chóng được chứng minh, nhưng việc chấp nhận phương pháp làm sạch sáng tạo đòi hỏi thêm
thời gian. Torrao giải thích: “Ban đầu, thử thách là thuyết phục nhân viên, khách hàng và các đối tác rằng SAO hoạt động hiệu quả. "SAO được tạo ra nhìn như nước máy và việc không có màu hoặc mùi khiến nhân viên của tôi lo ngại rằng liệu có bất kỳ chất tẩy rửa nào trong chai không và các bề mặt có đang được vệ sinh và làm sạch thật hay không?"

Torrao tập trung vào giáo dục và đào tạo để giúp chấp nhận. Ông cũng tự mình bắt buộc sử dụng nó. Sau vài năm, giờ đây nhân viên của anh ấy đã thay đổi nhận thức. "Ngày nay, nhân viên của tôi rất thích sử dụng SAO. Họ không có gì phàn nàn và rất thoải mái khi sử dụng nó. Chúng tôi sử dụng nó ở mọi nơi." Torrao lưu ý rằng sự đơn giản là một trong những lợi ích mà nhân viên yêu thích nhất. "Bạn chỉ cần bật công tắc và để nó chảy ra. Không bắn tung tóe, không trộn lẫn, không lo đổ hóa chất ra ngoài - điều luôn là một mối lo ngại trước đây. "Nhân viên của Torrao cũng thích vì nó an toàn:" Không có vấn đề ô nhiễm hóa chất hay nguy hiểm gì "

Nhân viên của anh ấy có bao giờ quay lại cách làm sạch trước đây của họ bằng cách sử dụng hóa chất và chất khử trùng không? Torrao nói: "Không, tôi không tin là họ sẽ thích. Họ thực sự thích sử dụng SAO - mùi hương tươi mát, sạch sẽ của nó mà không lo lắng về việc nó bị ăn mòn và độc hại". "Tuyệt vời hơn nữa, các nhân viên trong toàn bộ nhà ga vô cùng vui mừng vì chúng tôi đã chọn sử dụng SAO như một phương pháp làm sạch. Nhiều đối tác thuê tại sân bay của chúng tôi có mối lo ngại và dễ phản ứng với chất tẩy rửa hóa chất và khá nhạy cảm với mùi và hóa chất. SAO đã làm những lo ngại này trở thành quá khứ. "
 

Tại sao Chất tẩy rửa Gia dụng Độc hại?

Các hóa chất trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng hàng ngày và dung dịch khử trùng có an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường không? Đối với những chất có chứa hóa chất mà EPA chưa thể đánh giá chính thức, câu trả lời là:...

Chiến lược “The Four Dog Defense” trong ngành công nghiệp.

Năm 1857, cha đẻ của ngành dịch tễ học, Tiến sĩ John Snow đã chứng minh rằng ‘sự lây nhiễm’ trong nước là nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả; năm 1956, Tiến sĩ Alice Stewart đã chứng minh rằng một lần chụp X-quang thai nhi đã làm tăng...

Thành phố Kingston thử nghiệm làm sạch không hóa chất với Tersano SAO

Thành phố Kingston đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống làm sạch không dùng hóa chất Tersano SAO, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản lí vận hành là ACS Property Services.

Vệ sinh an toàn cho trường học : Hoá chất hay nước ozone ?

Chất tẩy rửa hóa chất có khả năng loại bỏ bụi bẩn tuyệt vời nhưng chúng cũng gây ra một lượng lớn ô nhiễm trong nhà. Với một người bình thường dành 87% thời gian ở trong nhà, không có gì ngạc nhiên khi đây không phải là lựa...

Công nghệ làm sạch bằng nước ozone SAO tại sân bay lớn nhất Canada .

Nhân viên của anh ấy có bao giờ quay lại cách làm sạch trước đây của họ bằng cách sử dụng hóa chất và chất khử trùng không? Torrao nói: "Không, tôi không tin là họ sẽ thích. Họ thực sự thích sử dụng SAO - mùi hương tươi mát, sạch...

Khách sạn Pullman áp dụng phương pháp làm sạch không hoá chất trong chương trình Planet 21

Dự án thử nghiệm này, cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững có tên gọi là Planet 21 của AccorHotels, trong đó có Pullman Brussels Centre Midi, khách sạn không hóa chất đầu tiên ở Bỉ. Bộ phận Kinh doanh Khách sạn đã nói...