Sân bay Cork, sân bay Ireland đầu tiên triển khai hệ thống làm sạch xanh mang tính cách mạng

Trên toàn cầu, công nghệ này đã loại bỏ việc sử dụng hơn 300 triệu lít hóa chất.


17 Jun 2019, 16:47

Sân bay Cork, một trong những sân bay phát triển nhanh nhất và tấp nập nhất Ireland, công bố công nghệ làm sạch đột phá mới giúp ngăn chặn hơn 5.400 lít hóa chất tác động đến môi trường mỗi năm.

Đối tác vệ sinh NOONAN của Sân bay Cork đã lắp đặt giải pháp làm sạch vệ sinh tự nhiên, không hoá chất là Tersano Lotus Pro tại Sân bay. Biến nước máy thông thường thành một chất tẩy rửa mạnh, sân bay Cork là sân bay đầu tiên ở Ireland giới thiệu giải pháp này. Nhờ đó, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa dự kiến ​​sẽ giảm hơn 80% tại Sân bay Cork.

Giám đốc Điều hành Sân bay Cork, Niall MacCarthy cho biết: “Sân bay Cork là Sân bay đầu tiên ở Ireland sử dụng công nghệ này. Chúng tôi đang phấn đấu giống như nhiều công ty Ireland để trở nên xanh hơn và giảm bớt các hóa chất cũng như các sản phẩm gây hại cho môi trường. Đối tác vệ sinh thuê ngoài của chúng tôi NOONAN đã đề xuất giải pháp này cho chúng tôi cho Sân bay và chúng tôi rất hài lòng với kết quả cho đến nay. Theo kinh nghiệm của tôi, việc áp dụng công nghệ xanh dù cực kỳ quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng tiết kiệm được tiền bạc nhưng tôi rất vui khi nói rằng trong trường hợp này, nó hiệu quả cả kinh tế, vì vậy chúng tôi thắng toàn diện! ”

Tersano Lotus Pro, có thể được sản xuất nước ozone làm sạch bất kì lúc nào, tuỳ theo nhu cầu thực tế sử dụng, đã thay thế nhiều loại hóa chất tẩy rửa thông thường tại Sân bay Cork. Quá trình này chỉ đơn giản là bổ sung thêm một nguyên tử oxy vào phân tử nước - biến đổi O2 thành O3 - có nghĩa là nước máy bình thường có thể biến thành chất tẩy rửa mạnh hơn chất tẩy trắng ( như Clo), nhưng an toàn như nước thông thường.

Trên toàn cầu, công nghệ này đã loại bỏ việc sử dụng hơn 300 triệu lít hóa chất.

Giám đốc Điều hành NOONAN James Granahan cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về mối quan hệ của chúng tôi với Sân bay Cork. Làm việc cùng nhau, chúng tôi đã liên tục thách thức các quy ước để khám phá ra những cách thức mới nhằm nâng cao giá trị mà chúng tôi mang lại cho Sân bay và khách hàng. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Tersano Lotus Pro đã có tác động chuyển đổi đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được sự cải thiện đáng kể trong hoạt động môi trường đồng thời tạo ra một môi trường an toàn và dễ chịu hơn cho nhân viên và khách hàng của Sân bay ”.

Đây là một trong số các chương trình xanh tại Sân bay Cork, bao gồm việc tham gia vào Kế hoạch Hành động Tiết kiệm Năng lượng Quốc gia (NEEAP) cho năm 2020, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Link gốc: tại đây

Thông cáo báo chí từ Tersano về khả năng tiêu diệt Virus Covid-19 của Ozone SAO (copy)

Thông cáo báo chí update đến ngày 05.03.2021 về khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 (Coronavirus) của Tersano SAO

Phân biệt các chất CLEANER (làm sạch), SANITIZER (diệt khuẩn) VÀ DISINFECTANT (khử trùng)

Chất làm sạch cleaner chỉ đơn giản loại bỏ vết bẩn, tạp chấp trên bề mặt. Chất vệ sinh sanitiser làm giảm ít nhất 99,9% vi khuẩn trên bề mặt. Chất diệt khuẩn- disinfectant tiêu diệt nhiều hơn chất sanitiser , không chỉ vi khuẩn mà...

TERSANO: Thay đổi cách thế giới làm sạch và vệ sinh

Hệ thống Tersano được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tin tức gần đây đã nhấn mạnh việc 300 hệ thống I-Clean Mini và 20 hệ thống SAO Dispenser được bàn giao theo đơn đặt hàng của một bệnh viện ở Vũ Hán, nơi đợt bùng phát...

Tersano SAO có hiệu quả trong máy phun sương (fogger) không?

Nước ozone SAO có SDS 0-0-0-A và không gây hại cho con người, môi trường hoặc bề mặt. Chúng tôi có một số khách hàng đang sử dụng SAO và có những ứng dụng với máy phun sương đã được báo cáo thành công.

Nước chứa ozone diệt khuẩn có thể có thể thay thế các nước rửa tay có cồn

Trong một nghiên cứu với 30 người tham gia, các nhà khoa học đã so sánh hiệu quả của việc rửa tay bằng nước có thêm ozone với việc sử dụng nước rửa tay để loại bỏ vi khuẩn E. coli. Nghiên cứu cho thấy nước máy được ozone hóa...

Thuật ngữ tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, virus có ý nghĩa gì? ​

Nhà sản xuất thường tuyên bố tiêu diệt 99,9% hay 99,9999% vi khuẩn, vi rút trên các nhãn mác của họ. Từ này ngày dần trở thành một cụm từ marketing khá hiệu quả. Tuy nhiên đó không phải là con số tiêu chuẩn mà nhà sản xuất tự đưa ra...