FAQ - Các câu hỏi thường gặp với SAO Dispenser

Nước Ozone ổn định (SAO®) là gì?
SAO sử dụng công nghệ tiên tiến để chuyển đổi oxy (O2) trong không khí thành ozone (O3) và truyền vào nước máy lạnh để tạo ra chất tẩy rửa, khử mùi và khử trùng mạnh mẽ mà không cần sử dụng hóa chất. Ozone được thu hút bởi vi khuẩn, vi trùng và các chất gây ô nhiễm khác và loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và nấm mốc, chỉ để lại nước và oxy tinh khiết sau quá trình làm sạch.
 
Tôi có thể sử dụng giải pháp SAO® ở đâu?
Các ứng dụng bao gồm thảm, sàn đá, sàn đá cẩm thạch, gốm, thủy tinh, gương, phòng tắm, thép không gỉ và chrome, màn hình TV, màn hình máy tính, thiết bị, bảng trắng, gỗ cứng và nhựa vinyl. SAO là một chất khử trùng, khử mùi đã được phê duyệt.
 
Làm cách nào để biết liệu SAO® Dispenser đang tạo ra nước Ozone ổn định (SAO) hay chỉ là nước?
Bộ phân phối sẽ tắt và báo lỗi nếu SAO không được tạo ra. Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp các cảm biến để theo dõi nồng độ ozone chính xác.
 
Làm cách nào để kiểm tra hiệu quả của giải pháp?
Tersano SAO đã được thử nghiệm bởi một số phòng thí nghiệm của Bên thứ ba trên toàn thế giới, bao gồm Tiêu chuẩn Green Seal GS37 và GS53. Bạn có thể mua các que thử để xác minh bộ phân phối đang sản xuất dung dịch SAO.
 
SAO® thay thế những sản phẩm gì?
SAO thay thế chất khử trùng và chất khử mùi cũng như chất tẩy rửa trung tính, chất làm sạch thép không gỉ-inox, chất tẩy rửa thảm, chất tẩy rửa đa năng và kính. Nó KHÔNG thay thế chất khử trùng cấp bệnh viện hiện tại của bạn.
 
Có thể sử dụng hóa chất với dung dịch SAO® để tăng cường khả năng làm sạch không?
Không nên sử dụng bất kỳ hóa chất nào với dung dịch SAO. Hóa chất sẽ khử ozone trong nước.
 
Tôi có cần đeo bảo hộ PPE khi làm sạch bằng SAO® không?
Bảng Dữ liệu An toàn (SDS) của SAO là 0-0-0-A. Việc sử dụng đồ bảo hộ nên được mặc theo ứng dụng của bạn, tùy theo chất hữu cơ hoặc mầm bệnh mà bạn tiếp xúc. Bạn đeo bảo hộ vì mầm bệnh đang vệ sinh, chứ không phải vì giải pháp của chúng tôi. 
 
Nếu SAO® bị nuốt phải thì xử lí ra sao?
SAO dùng để đổ đầy xô lau sàn, máy chà sàn tự động, máy vắt thảm và bình xịt nhằm mục đích làm sạch, loại bỏ vết bẩn, khử mùi và diệt vi trùng. Dung dịch này không được thiết kế để uống, nhưng sẽ không gây hại cho ai nếu họ vô tình uống phải.
 
Dung dịch SAO® có loại bỏ được sáp (chất nhờn) trên sàn không?
SAO sẽ không loại bỏ sáp khỏi bề mặt sàn. Nhiều khách hàng hiện tại cho biết thời gian hoàn thành sàn kéo dài hơn. Điều này là do SAO không ăn mòn. Thử nghiệm của bên thứ ba đã chứng minh SAO cải thiện độ bóng và giảm mức độ trượt ngã do hoá chất.
 
Dung dịch có thể loại bỏ nấm mốc không?
Ozone nước ổn định tiêu diệt bào tử nấm mốc còn sống. Để loại bỏ bào tử chết, các khu vực sau đó phải được cọ rửa.
 
Tôi phải sử dụng nước ở nhiệt độ nào với SAO® Dispenser?
Chỉ nước lạnh.
 
Nếu SAO không được tạo ra thì sao?
Những điều đầu tiên cần kiểm tra là:
 1) Đảm bảo nguồn điện được kết nối với thiết bị.
2) Đảm bảo dòng chảy sạch.
3) Đảm bảo nguồn nước được bật.
 Nếu tất cả những điều trên đã được xác nhận thì hãy đảm bảo các đầu nối ống trên bộ ổn định được lắp đặt đúng cách và khóa đúng vị trí.
 
Tôi có phải tắt nguồn cấp nước lạnh sau mỗi lần sử dụng không?
Có, nhà sản xuất khuyến nghị nguồn cấp nước lạnh ở vị trí TẮT khi không sử dụng và vòi nước lạnh cũng được tắt.
 
Đèn Replace Cartridge nhấp nháy màu hổ phách.
Điều này cho thấy còn khoảng 200 lít dung dịch trên hộp mực. Đảm bảo bạn có Hộp mực Tersano SAO mới trong kho.
 
Đèn Replace Cartridge sáng màu, thiết bị phát ra tiếng bíp và  không phân phối nước đầu ra.
Lõi lọc và bộ lọc hút ẩm màu xanh lam phải được thay thế. Làm theo hướng dẫn để thay đổi hộp mực trong Hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo bộ lọc hút ẩm màu xanh lam được lắp vào bộ phân phối và cố định vào vị trí. Khi nó ở đúng vị trí, bạn sẽ nghe thấy nó nhấp vào vị trí và nếu bạn kéo bộ lọc, bạn sẽ không ( và khó)  lấy ra khỏi máy.
 
Tôi đã thay lõi lọc SAO® và chất hút ẩm màu xanh lam, nhưng Đèn Thay Hộp mực vẫn sáng . Máy đang kêu bíp và SAO sẽ không được phân phối?
Đảm bảo rằng bộ lọc hút ẩm màu xanh lam thay thế khớp với hộp mực SAO (chúng sẽ có số sê-ri giống nhau). Chèn bộ lọc màu xanh lam vào bộ phân phối cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Đảm bảo rằng các đầu nối hộp mực được lắp đúng cách.
 
SAO® không có mùi giống như các chất tẩy rửa thông thường.
Sạch sẽ không có mùi. Mùi chanh, mùi thông,… trong các hóa chất tẩy rửa truyền thống cho thấy sự hiện diện của các chất phụ gia hóa học độc hại có thể gây kích ứng.
 
Tại sao kính / bề mặt có vệt?
Có khả năng ai đó đang xen kẽ hóa chất với giải pháp SAO của bạn. SAO sẽ tấn công các lớp hóa chất cho đến khi nó chạm đến bề mặt tự nhiên. Để đạt được kết quả tối ưu, SAO nên được sử dụng riêng.
 
Tôi có phải mua chai xịt mới không?
Việc thay thế các vật tư làm sạch hiện có là không cần thiết. Rửa sạch nguồn cung cấp hiện có bằng SAO sẽ là đủ. Các nhãn Tersano SDS bổ sung có sẵn cho các chai xịt.
 

Công nghệ nước Ozone ổn định (SAO) là gì?

Công nghệ Ozone SAO sử dụng hệ thống làm ổn định nước. Do trên thế giới, nguồn nước cấp vào hệ thống máy tạo ozone có chất lượng, hàm lượng khoáng chất và tạp chất khác nhau, do đó đòi hỏi phải có hệ thống vừa loại bỏ...

Công nghệ Ozone nào trong máy cầm tay Iclean mini

iClean Mini sử dụng công nghệ điện cực kim cương xanh dưới tác động của dòng điện ( chạy pin, có thể sạc được) để biến oxy thành ozone sau đó nước được bơm cấp vào hệ thống với khí ozone đã được tạo. Khi phun lên bề mặt,...

Lịch sử 100 năm công nghệ nước Ozone

Khoa học đã có thể tái tạo ozone trong nước kể từ khi chúng ta học cách điều khiển dòng điện. Khái niệm này được khởi xướng vào năm 1785 bởi Martinus van Marum, một nhà hóa học người Hà Lan. Martinus nhận thấy một mùi bất thường...

Tiêu chuẩn làm sạch Green seal GS 37 và Green seal GS 53

Tiêu chuẩn Green Seal cho Chất tẩy rửa Công nghiệp- GS-37, thiết lập các yêu cầu đối với chất tẩy rửa đa năng và công nghiệp, nhà vệ sinh, kính, thảm, và các sản phẩm làm sạch hoạt tính sinh học (các sản phẩm enzym và vi sinh vật...

FAQ - Các câu hỏi thường gặp với SAO Dispenser

Làm cách nào để kiểm tra hiệu quả của giải pháp? Tersano SAO đã được thử nghiệm bởi một số phòng thí nghiệm của Bên thứ ba trên toàn thế giới, bao gồm Tiêu chuẩn Green Seal GS37 và GS53. Bạn có thể mua các que thử để xác minh bộ...

FAQ - Các câu hỏi thường gặp với iClean mini

Tôi có thể sử dụng iClean mini ở đâu? iClean mini cực kỳ hiệu quả trên bề mặt nhà bếp, sản phẩm, đồ nội thất, bề mặt phòng tắm, thảm, kính, cửa sổ, gương, đồ chơi, giày dép, trong xe hơi, vật nuôi của bạn và hơn thế nữa....