Làm thế nào có thể chắc chắn nước ozone ổn định (SAO) thực sự làm sạch?

Làm thế nào có thể chắc chắn ozone nước ổn định (SAO) thực sự làm sạch?

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2014, Tersano nhận được một lá thư từ Green Seal thông báo rằng nước ozone ổn định (SAO) đáp ứng các tiêu chuẩn GS-37 và GS-53 cho các sản phẩm làm sạch - với cả hai tiêu chuẩn cụ thể về hiệu suất làm sạch. Bức thư có thể được xem tại Tersano.com.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, Tersano nhận được một lá thư tương tự từ Viện Green Clean, nơi có các tiêu chuẩn tương tự về hiệu suất làm sạch. Thư này cũng có thể được tìm thấy tại Tersano.com.
Trong khoảng thời gian hai năm từ năm 2014 đến năm 2016, các cơ sở nhượng quyền McDonald’s tại Châu Âu đã thử nghiệm hiệu quả của nước ozone ổn định như một chất làm sạch trong các nhà hàng của họ. Dung dịch này đã vượt qua các tiêu chuẩn làm sạch nghiêm ngặt của họ và ngày nay nước ozone ổn định (SAO) nằm trong danh sách chất tẩy rửa và chất khử trùng được phê duyệt cho McDonald’s.

Làm thế nào để tôi biết rằng ozone nước ổn định thực sự vệ sinh, diệt khuẩn ?
Vào ngày 26 tháng 2 năm 2016, các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm MycoScience xác nhận rằng nước ozone ổn định tiêu diệt tụ cầu khuẩn và e.coli đến mức giảm 5 log (99,999%) trên bề mặt tiếp xúc với thực phẩm. Kết quả từ phòng thí nghiệm Lapluck cho thấy giảm 3 log (99,9%) trong 30 giây đối với thử nghiệm không tiếp xúc với thực phẩm. Tài liệu thử nghiệm xác nhận loại bỏ vi khuẩn này có thể được tìm thấy tại Tersano.com.

Thiết bị được sử dụng xung quanh nước. Làm cách nào để biết nó an toàn về điện?
Lotus® PRO ( nay là SAO Dispenser), sản xuất nước ozone ổn định đã được chứng nhận TUV. Tersano đã thuê bộ phận TUV ở Bắc Mỹ để hỗ trợ phê duyệt UL, CSA và các tiêu chuẩn an toàn điện toàn cầu khác. Trong quá trình thử nghiệm theo tiêu chuẩn UL, TUV cũng đã thử nghiệm theo tiêu chuẩn OSHA để đảm bảo không có khí ôzôn được thải ra.

Mọi người đều biết rằng nồng độ cao của khí ozone có thể nguy hiểm. Làm cách nào để biết rằng nước ozone ổn định là an toàn?
Vào ngày 14 tháng 6 năm 1997, một hội đồng các nhà khoa học từ Viện Nghiên cứu Năng lượng đã tuyên bố ozone trong nước đạt GRAS (Generally recognized as safe), nghĩa là nó thường được cộng đồng khoa học coi là an toàn.
Vào ngày 26 tháng 6 năm 2001, FDA đã ra phán quyết rằng ozone trong nước là an toàn để sử dụng như một chất kháng khuẩn trong chế biến và bảo quản thịt và gia cầm. Ngay sau đó, phán quyết CFR 173.368 của USDA tuyên bố rằng nước ozone có thể được sử dụng một cách an toàn trong xử lý, bảo quản và chế biến thực phẩm.
Vào tháng 4 năm 2014, thành phần của nước ozone ổn định của Tersano đã được phân tích khoa học và xác nhận là an toàn cho con người, động vật và môi trường, nhận được xếp hạng MSDS là 0-0-0-A. Tài liệu này có thể được tìm thấy tại Tersano.com.
Vào tháng 12 năm 2014, thành phần của nước ozone ổn định của Tersano đã được Phòng thí nghiệm Dell Tech phân tích cho một bảng dữ liệu an toàn và được xác nhận là an toàn cho con người và động vật xung quanh, nhận được xếp hạng 0-0-0-A. Tài liệu này có thể được tìm thấy tại Tersano.com.

Mỗi phán quyết của các tổ chức, chính phủ có thể được tìm thấy tại các trang web tổ chức tương ứng của họ.

Công nghệ nước Ozone ổn định (SAO) là gì?

Công nghệ Ozone SAO sử dụng hệ thống làm ổn định nước. Do trên thế giới, nguồn nước cấp vào hệ thống máy tạo ozone có chất lượng, hàm lượng khoáng chất và tạp chất khác nhau, do đó đòi hỏi phải có hệ thống vừa loại bỏ...

Công nghệ Ozone nào trong máy cầm tay Iclean mini

iClean Mini sử dụng công nghệ điện cực kim cương xanh dưới tác động của dòng điện ( chạy pin, có thể sạc được) để biến oxy thành ozone sau đó nước được bơm cấp vào hệ thống với khí ozone đã được tạo. Khi phun lên bề mặt,...

Lịch sử 100 năm công nghệ nước Ozone

Khoa học đã có thể tái tạo ozone trong nước kể từ khi chúng ta học cách điều khiển dòng điện. Khái niệm này được khởi xướng vào năm 1785 bởi Martinus van Marum, một nhà hóa học người Hà Lan. Martinus nhận thấy một mùi bất thường...

Tiêu chuẩn làm sạch Green seal GS 37 và Green seal GS 53

Tiêu chuẩn Green Seal cho Chất tẩy rửa Công nghiệp- GS-37, thiết lập các yêu cầu đối với chất tẩy rửa đa năng và công nghiệp, nhà vệ sinh, kính, thảm, và các sản phẩm làm sạch hoạt tính sinh học (các sản phẩm enzym và vi sinh vật...

FAQ - Các câu hỏi thường gặp với SAO Dispenser

Làm cách nào để kiểm tra hiệu quả của giải pháp? Tersano SAO đã được thử nghiệm bởi một số phòng thí nghiệm của Bên thứ ba trên toàn thế giới, bao gồm Tiêu chuẩn Green Seal GS37 và GS53. Bạn có thể mua các que thử để xác minh bộ...

FAQ - Các câu hỏi thường gặp với iClean mini

Tôi có thể sử dụng iClean mini ở đâu? iClean mini cực kỳ hiệu quả trên bề mặt nhà bếp, sản phẩm, đồ nội thất, bề mặt phòng tắm, thảm, kính, cửa sổ, gương, đồ chơi, giày dép, trong xe hơi, vật nuôi của bạn và hơn thế nữa....