Sử dụng sản phẩm làm sạch mạnh mẽ nhất từ thiên nhiên


Mỗi năm, chúng ta chi ra rất nhiều tiền bạc cho các sản phẩm tẩy rửa có chứa hóa chất nguy hiểm và độc hại. Những thứ này không chỉ có hại cho con người và động vật mà còn có hại cho hành tinh của chúng ta. Trong những năm gần đây, chúng ta đã đi được một chặng đường dài trong việc hiểu được những tác hại gây ra bởi các hóa chất như vậy đối với sức khỏe của chúng ta và môi trường. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các giải pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn hơn nhưng vẫn hiệu quả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể làm sạch và vệ sinh bất kỳ bề mặt nào một cách an toàn và hiệu quả mà không cần bất kỳ hóa chất tẩy rửa truyền thống nào? Không có chất bay hơi, không có mùi thơm, không có bọt, không có bất kì tác dụng phụ có hại nào.

Tất cả những gì bạn cần là nguồn nước máy thông thường  và một thiết bị điện tử cầm tay duy nhất để tạo ra chất làm sạch và khử trùng mạnh mẽ, hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên. Chỉ đơn giản là nhìn vào thiên nhiên và công nghệ hơn là hóa chất. 

Tôi đã không nói dối - khi lần đầu tiên tôi nghe về nó, tôi cũng đã nghi ngờ. Vào thời điểm đó, tôi đã là một nhân viên bán hóa chất hơn 20 năm và tôi chắc chắn nghĩ rằng điều đó nghe có vẻ quá tốt và nó khó trở thành sự thật . Cho đến khi tôi thử và tự mình kiểm chứng. Và kết quả không thể phủ nhận.


Tất cả đều được xây dựng dựa trên nước Ozone ( AO)


Nước Ozone không phải là một ý tưởng hay khám phá mới. Trên thực tế, nó được coi là một trong những chất tẩy rửa và khử trùng mạnh nhất của tự nhiên trong hơn một trăm năm. Trong tự nhiên, ozon (O3) được tạo ra nhờ tia sét hoặc ánh sáng mặt trời và xảy ra khi thêm một nguyên tử oxy vào các phân tử oxy (O2) trong không khí. nước Ozone được tạo ra khi ozone này xuyên qua các hạt mưa. Nó hoàn toàn an toàn và không bị nhầm lẫn hoặc được so sánh với ozone ở thể khí.

Nước Ozone là một hợp chất tự nhiên không ổn định, có nghĩa là nó sẽ luôn cố gắng trở lại dạng bình thường. Bản chất không ổn định này là điều khiến nó trở thành một trong những giải pháp làm sạch tự nhiên hiệu quả nhất - các phân tử sẽ nhanh chóng tìm kiếm và bám vào các chất gây ô nhiễm, giết chết hơn 99,99% vi trùng và vi khuẩn trước khi chuyển đổi trở lại thành nước và oxy.
 

Kết hợp thiên nhiên với công nghệ để tạo ra cách làm sạch thông minh hơn

Tersano’s iClean Mini đã sử dụng quy trình tự nhiên này, tái tạo và nâng cao hơn nữa bằng công nghệ tiên tiến. Bằng cách tạo ra Nước Ozone  ổn định (SAO ™), thiết bị mini iClean tạo ra chất làm sạch tốt hơn so với riêng nước ozone thông thường (AO), có thể dùng theo cầu bất kì lúc nào. Trên thực tế, nó đã được thử nghiệm và chứng minh là cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả hơn tới 15%. Công nghệ SAO đã được cấp bằng sáng chế lọc khoáng chất trong nước máy và truyền thêm nguyên tử oxy vào nước chỉ bằng một nút bấm tạo ra dung dịch tẩy rửa mạnh mẽ nhưng an toàn và diệt vi trùng. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự rất đơn giản.

Công nghệ SAO ™ đã được sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch thương mại trên toàn thế giới trong hơn 15 năm để làm sạch và vệ sinh các tòa nhà công cộng, khách sạn, trường đại học, bệnh viện và các chuỗi thức ăn nhanh lớn. IClean mini giúp tất cả các hộ gia đình trên toàn thế giới cũng có thể hưởng lợi từ nó.

Từ các cơ quan chính phủ đến các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập và các tổ chức bền vững, Ozone nước ổn định (SAO) ™ là một giải pháp thay thế an toàn, bền vững cho các chất tẩy rửa và khử trùng bằng hóa chất truyền thống. 


Tại sao sử dụng dung dịch nước Ozone ™ ổn định trong nhà?
 

  • Hoàn toàn an toàn cho con người, động vật và hành tinh.

  • Loại bỏ vi trùng, mùi hôi, vết bẩn, nấm mốc và nấm mốc.

  • Tiêu diệt hiệu quả> 99,99% vi trùng và vi khuẩn bao gồm E. coli, Salmonella, MRSA và hơn thế nữa.

  • Không có độc tố, mùi hoặc dư lượng hóa chất.

  • Hoàn toàn vô hại cho da, mắt hoặc nếu nuốt phải.

  • Thay thế tất cả các hóa chất tẩy rửa, chất khử trùng và chất khử mùi truyền thống của bạn bằng dung dịch tất cả trong một không chứa hóa chất.

  • Sử dụng trên tất cả các bề mặt mà nước sẽ không làm hỏng, bao gồm ghế salon, phòng tắm, đồ chơi, trái cây và rau quả, dụng cụ nấu ăn, v.v.

  • HACCP và NSF đã được phê duyệt cho ngành công nghiệp thực phẩm như một chất vệ sinh, diệt khuẩn không cần rửa lại.

Tại sao Chất tẩy rửa Gia dụng Độc hại?

Các hóa chất trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng hàng ngày và dung dịch khử trùng có an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường không? Đối với những chất có chứa hóa chất mà EPA chưa thể đánh giá chính thức, câu trả lời là:...

Chiến lược “The Four Dog Defense” trong ngành công nghiệp.

Năm 1857, cha đẻ của ngành dịch tễ học, Tiến sĩ John Snow đã chứng minh rằng ‘sự lây nhiễm’ trong nước là nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả; năm 1956, Tiến sĩ Alice Stewart đã chứng minh rằng một lần chụp X-quang thai nhi đã làm tăng...

Thành phố Kingston thử nghiệm làm sạch không hóa chất với Tersano SAO

Thành phố Kingston đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống làm sạch không dùng hóa chất Tersano SAO, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản lí vận hành là ACS Property Services.

Vệ sinh an toàn cho trường học : Hoá chất hay nước ozone ?

Chất tẩy rửa hóa chất có khả năng loại bỏ bụi bẩn tuyệt vời nhưng chúng cũng gây ra một lượng lớn ô nhiễm trong nhà. Với một người bình thường dành 87% thời gian ở trong nhà, không có gì ngạc nhiên khi đây không phải là lựa...

Công nghệ làm sạch bằng nước ozone SAO tại sân bay lớn nhất Canada .

Nhân viên của anh ấy có bao giờ quay lại cách làm sạch trước đây của họ bằng cách sử dụng hóa chất và chất khử trùng không? Torrao nói: "Không, tôi không tin là họ sẽ thích. Họ thực sự thích sử dụng SAO - mùi hương tươi mát, sạch...

Khách sạn Pullman áp dụng phương pháp làm sạch không hoá chất trong chương trình Planet 21

Dự án thử nghiệm này, cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững có tên gọi là Planet 21 của AccorHotels, trong đó có Pullman Brussels Centre Midi, khách sạn không hóa chất đầu tiên ở Bỉ. Bộ phận Kinh doanh Khách sạn đã nói...