3N Tech ra mắt sản phẩm diệt khuẩn máy lạnh, được đăng trên tạp chí hàng đầu về HVACR -Anh Quốc

Công ty hàng đầu chuyên về các giải pháp làm sạch điện lạnh của Anh là Gel-clear đã cung cấp giải pháp làm sạch, diệt khuẩn máy lạnh Air-clear cho Việt Nam, đang được sử dụng để giúp các cơ sở sản xuất thực phẩm, y tế và bệnh viện chống lại Covid-19 và các nguồn lây bệnh khác. Công ty gia đình có trụ sở tại Lancashire đã thành lập nhà máy đóng chai của riêng mình tại Việt Nam trong vòng 10 ngày. Hãng đã sắp xếp qua hệ thống phân phối khắp khu vực với đối tác địa phương là công ty 3N Tech.

3N Tech, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ bán Air-clear thông qua các chi nhánh của chính mình và trực tuyến và thậm chí hy vọng sẽ sớm đưa sản phẩm này lên các kệ siêu thị trong tương lai gần.

Air-clear đã được chứng minh và sử dụng phổ biến trong các khách sạn, nhà hàng và cửa hàng thực phẩm, cũng như các ứng dụng y tế, đặc biệt là kể từ khi sự cô lập xã hội chấm dứt ở quốc gia này vào ngày 22 tháng 4, 3N Tech cho biết. Công ty cho biết, sản phẩm xịt khuẩn máy lạnh Air-clear  đã chứng tỏ thành công nhờ sử dụng phương pháp độc quyền, làm sạch và diệt khuẩn dàn lạnh bởi lớp phủ bảo vệ Gel-clear, với sản phẩm được thử nghiệm độc lập đã chứng minh Air-clear duy trì hiệu quả chống vi khuẩn trong 'nhiều tháng'. Coronavirus được biết đến như một loại virus có vỏ bọc và Air-clear đã được thử nghiệm hiệu quả chống lại tất cả các loại virus có vỏ bọc theo Tiêu chuẩn của Anh và Châu Âu. Air-clear cũng không nguy hiểm khi sử dụng - một thực tế mà công ty tuyên bố là làm cho nó trở nên độc nhất trong phân khúc của mình - vì vậy không yêu cầu bất kỳ biện pháp an toàn bổ sung nào.

Giám đốc điều hành Paurick Gaughan cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tự hào về việc chúng tôi thiết lập cơ sở đóng chai cho Air-clear chỉ trong 10 ngày kể từ khi bắt đầu đàm phán. Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp các cơ sở trong cuộc chiến chống lại Covid-19 và các loại vi rút trong không khí khác bằng cách sử dụng Air-clear, chúng tôi rất vui được làm. ”

Viet Nguyen của 3N Tech rất ấn tượng với tốc độ mà Gel-clear có thể bắt đầu sản xuất trong nước tại nhà máy ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nói: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Gel-clear. Thông thường, chúng tôi cần nhiều tháng cho giấy phép nhập khẩu, và chuẩn bị nhà máy. Nhưng vì Covid 19, đối tác của chúng tôi đã có thể giúp chúng tôi nhanh hơn. ”Link: https://www.racplus.com/uncategorized/gel-clear-helps-vietnam-fight-covid-19-11-05-2020/

Tập đoàn khách sạn Accor ký hợp đồng toàn cầu với Tersano

Thierry Benoist, giám đốc khách sạn ở Changes, Pháp, giải thích: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang áp dụng một quy trình làm sạch truyền thống sử dụng hóa chất. “Chúng tôi đã sử dụng hơn 500 lít hóa chất mỗi tháng để làm sạch...

Tersano được đăng trên trang quản lý buồng Việt Nam

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, từ ngày 06.10.2020, Khách sạn Capri By Fraser - khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đã chuyển sang sử dụng hệ thống làm sạch của hãng Tersano và khu căn hộ khách sạn 5 sao Fraser Suites Hanoi đang lên kế hoạch...

Gian hàng Tersano xuất hiện trên kênh truyền hình KTV

Công ty 3N giới thiệu công nghệ ozone SAO tại Hội thảo khoa học - Triển lãm môi trường trên kênh KTV. Giải pháp vệ sinh, an toàn môi trường cho ngành khách sạn.

Gian hàng Tersano được đăng trên tạp chí du lịch

Công ty 3N giới thiệu công nghệ ozone SAO tại Hội thảo khoa học - Triển lãm về: Giảm thiểu phát thải khí nhà kính, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu, điểm du lịch.

3N Tech ra mắt sản phẩm diệt khuẩn máy lạnh, được đăng trên tạp chí hàng đầu về HVACR -Anh Quốc

Viet Nguyen của 3N Tech rất ấn tượng với tốc độ mà Gel-clear có thể bắt đầu sản xuất trong nước tại nhà máy ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nói: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Gel-clear. Thông thường, chúng tôi...