Công nghệ Ozone SAO đang giúp các khách sạn đạt được các mục tiêu về môi trường như thế nào

Áp lực từ công chúng và chính trị ngày càng lớn, yêu cầu các doanh nghiệp phải hành động trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Hàng nghìn người đã xuống đường ở London để yêu cầu hành động liên quan đến biến đổi khí hậu và đầu năm nay, các nghị sĩ đã thông qua đề nghị ban bố tình trạng khẩn cấp về môi trường và khí hậu. Ngành khách sạn và nhà hàng đang chịu áp lực phải đóng vai trò của mình trong việc giảm thiểu chất thải và tìm ra các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường, dễ triển khai trên nhiều chuỗi mà không làm tăng chi phí.


Các khách sạn trên toàn thế giới đã và đang thực hiện những thay đổi mạnh mẽ để giảm thiểu chất thải và cải thiện lượng khí thải carbon của họ. Vào tháng 4, bang California đã thông qua dự luật cấm các khách sạn tặng khách những chai dầu gội đầu nhỏ miễn phí trong nỗ lực hạn chế rác thải nhựa. Họ muốn các khách sạn lắp đặt máy pha chế số lượng lớn để thay thế. Các khách sạn không tuân thủ luật mới có thể bị phạt rất nặng.

Giờ đây, các khách sạn và doanh nghiệp khách sạn ở Vương quốc Anh phải đi trước đón đầu và tìm cách cải thiện lượng khí thải carbon của họ. Điều này không chỉ giúp giữ cho các khách sạn tuân theo bất kỳ luật mới nào mà còn mang lại lợi ích cho hoạt động kinh doanh của họ bằng cách đảm bảo nhận được đặt phòng từ những khách hàng có ý thức về môi trường.

Giảm tác động môi trường của bạn thông qua các giải pháp làm sạch thay thế

Thay đổi hệ thống làm sạch là một trong những lĩnh vực mà khách sạn có thể thực hiện những thay đổi lớn để có lợi cho môi trường. Các sản phẩm tẩy rửa bằng hóa chất được sử dụng với số lượng rất cao trong lĩnh vực khách sạn. Điều này đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Mỗi ngày, hàng triệu lít hóa chất độc hại được đổ xuống cống rãnh của chúng ta và chảy vào sông, suối, đại dương và mạch nước ngầm, cùng với phần lớn bao bì nhựa sử dụng một lần mà chúng đi vào.

Giới thiệu công nghệ SAO ™…

Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn đang thay thế các sản phẩm tẩy rửa dựa trên hóa chất - được đóng gói bằng nhựa sử dụng một lần - bằng các dung dịch có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất. Mặc dù nghe có vẻ quá khó để trở thành sự thật, nhưng những giải pháp này đã tồn tại và chúng thực sự có thể giúp tiết kiệm tiền cho các khách sạn và bệnh viện y tế, cũng như cải thiện lượng khí thải carbon của bạn.

Tersano Lotus® Pro là sản phẩm làm sạch hiệu quả cao, tạo ra nước Ozone ổn định (SAO ™) - một giải pháp làm sạch tự nhiên và không có hóa chất. Nó chỉ sử dụng oxy, dòng điện và nước máy bình thường để chuyển hóa O2 thành O3, một dung dịch có thể tiêu diệt tới 99,999% vi khuẩn có hại.

Nước Ozone ổn định bám vào và tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn, chất bẩn và cặn bẩn và tồn tại từ 4 đến 24 giờ, trước khi trở lại nước máy bình thường. Điều này cho phép bạn đổ nó đi một cách an toàn mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến môi trường. Lotus® Pro hoàn toàn có thể tái sử dụng và chỉ cần mua một lần vì nó là hệ thống cố định cố định trên tường. Điều này giúp các doanh nghiệp trong ngành khách sạn giảm đáng kể lượng rác thải nhựa. Theo thời gian, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí vệ sinh, loại bỏ mọi lo lắng rằng sản phẩm sinh thái, thân thiện môi trường có nghĩa là đắt tiền.
 

Tại sao Chất tẩy rửa Gia dụng Độc hại?

Các hóa chất trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng hàng ngày và dung dịch khử trùng có an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường không? Đối với những chất có chứa hóa chất mà EPA chưa thể đánh giá chính thức, câu trả lời là:...

Chiến lược “The Four Dog Defense” trong ngành công nghiệp.

Năm 1857, cha đẻ của ngành dịch tễ học, Tiến sĩ John Snow đã chứng minh rằng ‘sự lây nhiễm’ trong nước là nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả; năm 1956, Tiến sĩ Alice Stewart đã chứng minh rằng một lần chụp X-quang thai nhi đã làm tăng...

Thành phố Kingston thử nghiệm làm sạch không hóa chất với Tersano SAO

Thành phố Kingston đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống làm sạch không dùng hóa chất Tersano SAO, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản lí vận hành là ACS Property Services.

Vệ sinh an toàn cho trường học : Hoá chất hay nước ozone ?

Chất tẩy rửa hóa chất có khả năng loại bỏ bụi bẩn tuyệt vời nhưng chúng cũng gây ra một lượng lớn ô nhiễm trong nhà. Với một người bình thường dành 87% thời gian ở trong nhà, không có gì ngạc nhiên khi đây không phải là lựa...

Công nghệ làm sạch bằng nước ozone SAO tại sân bay lớn nhất Canada .

Nhân viên của anh ấy có bao giờ quay lại cách làm sạch trước đây của họ bằng cách sử dụng hóa chất và chất khử trùng không? Torrao nói: "Không, tôi không tin là họ sẽ thích. Họ thực sự thích sử dụng SAO - mùi hương tươi mát, sạch...

Khách sạn Pullman áp dụng phương pháp làm sạch không hoá chất trong chương trình Planet 21

Dự án thử nghiệm này, cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững có tên gọi là Planet 21 của AccorHotels, trong đó có Pullman Brussels Centre Midi, khách sạn không hóa chất đầu tiên ở Bỉ. Bộ phận Kinh doanh Khách sạn đã nói...