Khách sạn

Tập đoàn QHotels  gồm 27 khách sạn đẳng cấp bốn và năm sao, theo tiêu chuẩn AA, đã tuyên bố họ đang chuyển đổi hiệu quả làm sạch của mình trên bảy địa điểm ở Vương quốc Anh, sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO.

Nói về việc chuyển sang công nghệ làm sạch không hóa chất, Christine Maccormack, Giám đốc điều hành của QHotels tại Cameron House, giải thích động lực đằng sau sáng kiến ​​xanh này và những lợi ích được ghi nhận từ khi lắp đặt.

"Với 27 khách sạn tại các địa điểm trên khắp Vương quốc Anh, danh mục đầu tư hiện tại của QHotels tương đương với hơn 3.800 phòng ngủ - tất cả đều yêu cầu vệ sinh hàng ngày. Như với bất kỳ hoạt động kinh doanh hiệu quả nào, chi phí phát sinh và chi phí hoạt động chung được xem xét thường xuyên để đảm bảo công ty hoạt động tốt cả về kinh tế và hiệu quả. Khi chúng tôi bắt đầu xem xét các cơ hội để cắt giảm chi phí và cải thiện hiệu suất môi trường chung trong các danh mục của QHotels, đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể nhanh chóng giảm chi tiêu cho hóa chất được sử dụng để làm sạch phòng ngủ, giúp cho công việc này trở nên thân thiện với môi trường hơn trong quá trình này. Sau khi xem xét rộng rãi các giải pháp có sẵn trên thị trường, chúng tôi đã chuyển sang dùng thử hệ thống làm sạch cải tiến Lotus® PRO.

Việc lắp đặt đầu tiên diễn ra tại khách sạn Cameron House tại Loch Lomond, bắt đầu vào tháng 5 năm 2013, nhanh chóng được xác định là một giải pháp thay thế khả thi cho việc sử dụng hóa chất, cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả và kinh tế bằng cách biến nước máy thành ozon, là chất làm sạch an toàn, chắc chắn không có dư lượng hoá chất nguy hiểm. Kết quả ban đầu từ thử nghiệm cho thấy kết quả làm sạch ấn tượng cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí, khi so sánh với việc sử dụng hóa chất trước đó. Bằng cách sử dụng ozone nước ổn định (SAO), chúng tôi nhanh chóng ghi nhận sự sụt giảm đáng kể trong việc chi tiêu cho hóa chất cũng như giảm thời gian dọn dẹp.

Với kết quả ấn tượng như vậy, hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO đã nhanh chóng được triển khai trên sáu khách sạn khác trong nhóm, bắt đầu từ khách sạn Midland ở Manchester - khách sạn lớn nhất trong danh mục đầu tư của QHotels. Thử nghiệm này được thực hiện trong ba tháng, giúp nhóm có đủ thời gian để đánh giá hiệu quả của hệ thống làm sạch Lotus® PRO trên quy mô lớn hơn.  Sau giai đoạn này, những lợi ích tương tự đã được ghi nhận, dẫn đến quyết định áp dụng hệ thống này trên bốn khách sạn khác, bao gồm Slaley Hall ở Northumberland, Oulton Hall ở Leeds, Mottram Hall ở Cheshire, Dunston Hall ở Norwich và Belton Woods ở Grantham. Hệ thống không chỉ được sử dụng để làm sạch phòng, mà còn vệ sinh một loạt các bề mặt khác bao gồm cả kính, chrome, gỗ và gốm sứ trong khách sạn, cải thiện rất nhiều mức độ sạch sẽ.

Ngoài ra, nước ozone sẽ trở lại trạng thái nước sau bốn đến 24 giờ, vì vậy cực kỳ an toàn để xử lý, xả vào hệ thống chất thải không gây tác động xấu cho môi trường, điều này thúc đẩy cho chính sách xây dựng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của QHotels (CSR).

Lợi ích hơn nữa của việc loại bỏ việc sử dụng hóa chất trên toàn hệ thống đã được ghi nhận nhờ kết quả của nó. Hôm nay, nhân viên QHotels không còn yêu cầu phải kiểm soát các chất nguy hiểm cho đến tập huấn, đào tạo theo quy định sức khỏe vì không có mối nguy hiểm gây ra bởi hoá chất văng, khói, kích ứng da hoặc mắt. Hiệu quả sử dụng hệ thống đã cải thiện mức độ sạch sẽ, an toàn của môi trường làm việc , dẫn đến cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên vệ sinh.

Nhìn chung, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi nhận được rất nhiều lợi ích việc sử dụng hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO . Chúng tôi được hưởng lợi từ việc giảm đáng kể chi tiêu cho các sản phẩm hóa chất, cũng như giảm thời gian nhân viên của chúng tôi dành cho làm sạch. Cuối cùng, chúng tôi mong đợi thấy tác động thực sự của việc không phải mua hóa chất làm sạch, trong khi đó thu lại những lợi ích về kinh tế trong việc đầu tư hệ thống này.  Khả năng làm sạch của dung dịch nước ozone (SAO) là ngang nhau, nếu không muốn nói là tốt hơn hóa chất chúng tôi đã sử dụng trước đây, trong khi không mang theo bất kì rủi ro sức khỏe tiềm ẩn nào."

Link gốc: https://www.tersano.com/pdf/testimonials/QHotel.pdf

Khách sạn

Tập đoàn QHotels gồm 27 khách sạn đẳng cấp bốn và năm sao, theo tiêu chuẩn AA đã tuyên bố họ đang chuyển đổi hiệu quả làm sạch của mình trên bảy địa điểm ở Vương quốc Anh, sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO.

Bệnh viện

Thử nghiệm của Bệnh viện Florida cho thấy SAO đã làm giảm đáng kể số lượng hóa chất sử dụng, chỉ còn lại chất khử trùng mạnhnlà hóa chất truyền thống duy nhất còn được sử dụng. "Chúng tôi đã có thể thay thế bốn hóa chất...

Đại học

Hai mươi phần trăm khu cư trú - tức 32 tòa nhà, diện tích rộng đến 808.000 m2, với 29 nhân viên phục vụ toàn thời gian và 2.509 sinh viên được hưởng lợi nhờ sử dụng hệ thống này.

Trường học

Lúc đầu, tôi cảm thấy e ngại về cách khử trùng không cần đến hóa chất này và tự thắc mắc với hàng triệu câu hỏi như "làm thế nào mà nó lại không có mùi? "Nó có thực sự tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm...