TERSANO: Thay đổi cách thế giới làm sạch và vệ sinh

TERSANO: Thay đổi cách thế giới làm sạch và vệ sinh


Đại dịch Covid-19 đã thay đổi và ảnh hưởng nhiều đến cá nhân, doanh nghiệp và cách chúng ta sống, nhưng nó cũng thay đổi cả môi trường. Mọi người ở nhà, lái xe ít hơn và đi máy bay ít hơn có nghĩa là bầu trời xanh hơn và ít khói bụi hơn nhờ lượng khí thải carbon giảm mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta trở lại trạng thái ’bình thường mới", chúng ta cần đảm bảo duy trì các nỗ lực của mình để giảm tác động xấu đến môi trường.

Điều đầu tiên tất cả chúng ta có thể làm là: chọn công nghệ làm sạch, an toàn hơn, thay thế sử dụng hóa chất. Sử dụng hệ thống Tersano vào danh sách các dụng cụ làm sạch của bạn để làm sạch, vệ sinh và khử mùi.

Hệ thống làm sạch Tersano là một sản phẩm kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ, đảm bảo tính bền vững bằng cách sử dụng nước Ozone đã được ổn định (SAO). Công nghệ làm sạch này, được làm từ các thành phần tự nhiên được chứng minh là có thể tiêu diệt một số loại virus khó nhất bao gồm Norovirus chỉ bằng điện, oxy và nước. Thậm chí là tốt hơn, nó cũng đã được chứng minh khoa học là có thể tiêu diệt được chất thay thế (đã được phê duyệt) của virus Covid-19. 

Hệ thống Tersano được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tin tức gần đây đã nhấn mạnh việc 300 hệ thống I-Clean Mini  và 20 hệ thống SAO Dispenser được bàn giao theo đơn đặt hàng của một bệnh viện ở Vũ Hán, nơi đợt bùng phát đầu tiên của coronavirus bắt đầu. Các sân bay bao gồm Changi và sân bay Toronto cũng đã đầu tư vào công nghệ làm sạch này để giữ an toàn cho khách du lịch.

Do cách tiếp cận không có hóa chất, Tersano được sử dụng trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục và khách sạn.

Tersano có nhiều lợi ích về môi trường nhưng bạn có biết nó cũng có thể giúp bạn:
Tiết kiệm chi phí.
Cải thiện an toàn, không sử dụng hóa chất - tuyệt vời cho những người bị nhạy cảm và dị ứng.
Giảm thời gian đào tạo nhân viên với quy trình đơn giản và dễ sử dụng.
Giảm lưu trữ vì bạn không cần nhiều chai hóa chất khác nhau.
Cải thiện thói quen làm sạch hiện tại của bạn, cải thiện công việc kinh doanh của bạn nhưng cũng giúp thay đổi cách thế giới làm sạch.

Thông cáo báo chí từ Tersano về khả năng tiêu diệt Virus Covid-19 của Ozone SAO (copy)

Thông cáo báo chí update đến ngày 05.03.2021 về khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 (Coronavirus) của Tersano SAO

Phân biệt các chất CLEANER (làm sạch), SANITIZER (diệt khuẩn) VÀ DISINFECTANT (khử trùng)

Chất làm sạch cleaner chỉ đơn giản loại bỏ vết bẩn, tạp chấp trên bề mặt. Chất vệ sinh sanitiser làm giảm ít nhất 99,9% vi khuẩn trên bề mặt. Chất diệt khuẩn- disinfectant tiêu diệt nhiều hơn chất sanitiser , không chỉ vi khuẩn mà...

TERSANO: Thay đổi cách thế giới làm sạch và vệ sinh

Hệ thống Tersano được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tin tức gần đây đã nhấn mạnh việc 300 hệ thống I-Clean Mini và 20 hệ thống SAO Dispenser được bàn giao theo đơn đặt hàng của một bệnh viện ở Vũ Hán, nơi đợt bùng phát...

Tersano SAO có hiệu quả trong máy phun sương (fogger) không?

Nước ozone SAO có SDS 0-0-0-A và không gây hại cho con người, môi trường hoặc bề mặt. Chúng tôi có một số khách hàng đang sử dụng SAO và có những ứng dụng với máy phun sương đã được báo cáo thành công.

Nước chứa ozone diệt khuẩn có thể có thể thay thế các nước rửa tay có cồn

Trong một nghiên cứu với 30 người tham gia, các nhà khoa học đã so sánh hiệu quả của việc rửa tay bằng nước có thêm ozone với việc sử dụng nước rửa tay để loại bỏ vi khuẩn E. coli. Nghiên cứu cho thấy nước máy được ozone hóa...

Thuật ngữ tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, virus có ý nghĩa gì? ​

Nhà sản xuất thường tuyên bố tiêu diệt 99,9% hay 99,9999% vi khuẩn, vi rút trên các nhãn mác của họ. Từ này ngày dần trở thành một cụm từ marketing khá hiệu quả. Tuy nhiên đó không phải là con số tiêu chuẩn mà nhà sản xuất tự đưa ra...