Bệnh viện

 Sử dụng Ozone nước ổn định (SAO) tại bệnh viện Florida, Orlando - Mỹ 


TỔNG QUAN

Tersano Lotus PRO tạo ra Ozone nước ổn định (SAO), một cách đơn giản, an toàn, bền vững để thay thế các chất tẩy rửa, khử trùng và khử mùi dựa trên hóa chất truyền thống. SAO là một giải pháp thân thiện với môi trường được nhiều tổ chức phê duyệt và chứng nhận bao gồm Green Seal, HACCP, OSHA, v.v.

Theo kết quả của Đánh giá sản phẩm đa ngành của Dịch vụ hỗ trợ Compass, bao gồm Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục và B & I, Crothall đã tiến hành thử nghiệm SAO kéo dài nhiều tháng tại địa điểm Orlando của bệnh viện Florida. Mục tiêu của thử nghiệm là chứng minh mức độ làm sạch ngang bằng hoặc tốt hơn giải pháp hóa chất hiện tại của bệnh viện, đồng thời đơn giản hóa quy trình, tăng tiết kiệm và giảm tác động của chương trình vệ sinh bệnh viện đối với nhân viên, bệnh nhân và người nhà .

Giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa khắp Bệnh viện Florida bằng cách thay thế chúng bằng Ozone ổn định (SAO).

Một cách đơn giản, an toàn, bền vững để tạo ra một môi trường sạch hơn, an toàn hơn, lành mạnh hơn.


THÁCH THỨC

Được lãnh đạo bởi Giám đốc Điều hành và Dịch vụ Môi trường, ông Chris Bruno, Crothall Health cung cấp các dịch vụ môi trường cho khuôn viên Bệnh viện Orlando Florida rộng lớn. Với bốn tòa nhà chính và hơn 1.300 giường bệnh nhân, Bruno chỉ đạo hơn 350 nhân viên và có mục tiêu chiến lược là mang lại hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí cho Bệnh viện Florida và cuối cùng là cho Crothall.

Vào cuối năm 2014, Bruno được giới thiệu đến gian hàng cuả Tersano tại một triển lãm thương mại công nghiệp mà anh đang tham dự. " Chúng tôi có trách nhiệm dọn dẹp, làm sạch tất cả các không gian trong bệnh viện",  Bruno giải thích. "Từ các không gian công cộng, đến phòng vệ sinh và phòng bệnh nhân - ngay cả các khu vực chăm sóc xâm lấn và cấp tính. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hóa chất. Vì vậy, khi nhóm Tersano giới thiệu cho chúng tôi về việc sử dụng ozone nước ổn định (SAO) thay thế cho các hóa chất truyền thống, chúng tôi đã quan tâm đến việc làm thế nào nó có thể thay đổi."

GIẢM SỬ DỤNG HÓA CHẤT 90%

Bruno và nhóm của anh ấy đã bắt đầu thử nghiệm và, trong khi không nhận thấy sự phản đối nào từ phía bệnh viện, anh ấy lại nhận được sự thận trọng từ nhân viên dọn phòng của mình. Anh nhớ lại, chúng tôi đã có sự phản đối nhỏ từ các nhân viên chỉ vì nó mới và rất khác biệt như thế nào so với các hóa chất mà họ đã từng sử dụng.

Bruno bắt đầu bằng cách lau kính, inox, gương và nhiều khu vực làm sạch bằng các chai xịt đa năng (hoá chất). Tuy nhiên, theo thời gian, nhóm của ông bắt đầu sử dụng ozone nước ổn định trong máy chà sàn và cả tẩy thảm - và cũng đạt được kết quả tích cực ở đây. Bruno nói thêm, " Thật tuyệt vời khi thấy những gì nó đã làm trên thảm. Nó rất xuất sắc." 

GIẢI PHÁP

Hệ thống Tersano Lotus PRO (Dispenser) tạo ra một chất thay thế không độc hại cho các hóa chất tẩy rửa truyền thống có tên là Ozone nước ổn định - Stabilized Aqueous Ozone  (SAO). SAO có thể được sử dụng hiệu quả trên nhiều bề mặt cứng, có thể làm sạch trong một bệnh viện điển hình. Cùng với việc thay thế và vượt trội hơn các chất tẩy rửa truyền thống, SAO rất đơn giản, an toàn và bền vững để sử dụng hàng ngày.

TIẾN HÀNH THỬ NGHIỆM

Thử nghiệm của Bệnh viện Florida cho thấy SAO đã làm giảm đáng kể số lượng hóa chất sử dụng, chỉ còn lại chất khử trùng mạnhnlà hóa chất truyền thống duy nhất còn được sử dụng. "Chúng tôi đã có thể thay thế bốn hóa chất bằng cách chuyển sang Tersano", Bruno giải thích. "Hôm nay 90% việc dọn dẹp của chúng tôi tại bệnh viện được thực hiện với Tersano. Chúng tôi chỉ sử dụng Tersano và một chất khử trùng. Vậy thôi."

Một lợi ích lớn từ việc chuyển đổi là cách nó giúp Bệnh viện Florida duy trì xếp hạng Silver LEED cho một trong những tòa nhà mới hơn của họ. Bruno đang chuẩn bị cho một khuôn viên xanh hơn và điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho mục tiêu đó, Bruno nói.

Quy trình của nó rất đơn giản cũng là một lợi ích của việc sử dụng SAO: "Chúng tôi chỉ đơn giản là có ít hóa chất hơn để quản lý", anh nói. "Chúng tôi thậm chí sử dụng nó trên sàn nhà của chúng tôi. Trong quá khứ, chúng ta sẽ chỉ có thể làm sạch chúng. Bây giờ chúng ta có thể làm sạch và vệ sinh chúng đồng thời."

Trên hết, Bruno đã không hy sinh điều gì để có kết quả : Sự dọn dẹp ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn với Tersano.

KẾT QUẢ

Hôm nay, Bruno tiếp tục nỗ lực của mình trong việc giảm hóa chất và tìm kiếm lợi ích: " Việc sử dụng đã gần ba năm và phản ứng rất tích cực. Tersano đã giúp chúng tôi với các mục tiêu bền vững, chứng nhận LEED và hiệu suất làm sạch của chúng tôi. Nói chung, nó rất tuyệt"CÁC HÓA CHẤT ĐÃ ĐƯỢC THAY THẾ

• Chất tẩy rửa inox
• Làm sạch bảng trắng, bảng phân công trong bệnh viện. 
• Nước lau kính
• Chất tẩy rửa đa năng
• Giặt thảm
• Máy lau sàn
 

Khách sạn

Tập đoàn QHotels gồm 27 khách sạn đẳng cấp bốn và năm sao, theo tiêu chuẩn AA đã tuyên bố họ đang chuyển đổi hiệu quả làm sạch của mình trên bảy địa điểm ở Vương quốc Anh, sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO.

Bệnh viện

Thử nghiệm của Bệnh viện Florida cho thấy SAO đã làm giảm đáng kể số lượng hóa chất sử dụng, chỉ còn lại chất khử trùng mạnhnlà hóa chất truyền thống duy nhất còn được sử dụng. "Chúng tôi đã có thể thay thế bốn hóa chất...

Đại học

Hai mươi phần trăm khu cư trú - tức 32 tòa nhà, diện tích rộng đến 808.000 m2, với 29 nhân viên phục vụ toàn thời gian và 2.509 sinh viên được hưởng lợi nhờ sử dụng hệ thống này.

Trường học

Lúc đầu, tôi cảm thấy e ngại về cách khử trùng không cần đến hóa chất này và tự thắc mắc với hàng triệu câu hỏi như "làm thế nào mà nó lại không có mùi? "Nó có thực sự tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm...