Đại học

Đại học Stanford áp dụng công nghệ Ozone SAO của Tersano để thay thế hoá chất làm sạch truyền thống. 

 

Khu nhà ở và dịch vụ ăn uống ký túc xá thuộc Đại học Stanford đã áp dụng tiêu chuẩn làm sạch xanh giúp giảm hơn 90% sử dụng hóa chất trong nhà ở.

Hệ thống cấp nước của toà nhà được pha với ozone để tạo ra một giải pháp hiệu quả như các hóa chất truyền thống nhưng không gây hậu quả cho môi trường và sức khỏe con người, ngoài việc giải pháp này chỉ cần đòi hỏi sử dụng điện để tạo ra nước ozone ổn định (SAO) . Hai mươi phần trăm khu cư trú - tức 32 tòa nhà, diện tích rộng đến 808.000 m2, với 29 nhân viên phục vụ toàn thời gian và 2.509 sinh viên được hưởng lợi nhờ sử dụng hệ thống này.

Trong năm 2017, tiêu chuẩn mới đã giảm hơn 3000 gallon hóa chất khỏi việc mua, lưu trữ và sử dụng và xả thải các chất nguy hại vào trong hệ thống cống thoát nước so với các năm trước. Năm 2018 hệ thống làm sạch xanh này đã được mở rộng cho sinh viên để làm sạch căn hộ của họ và cho hệ thống  giặt. 

Khách sạn

Tập đoàn QHotels gồm 27 khách sạn đẳng cấp bốn và năm sao, theo tiêu chuẩn AA đã tuyên bố họ đang chuyển đổi hiệu quả làm sạch của mình trên bảy địa điểm ở Vương quốc Anh, sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO.

Bệnh viện

Thử nghiệm của Bệnh viện Florida cho thấy SAO đã làm giảm đáng kể số lượng hóa chất sử dụng, chỉ còn lại chất khử trùng mạnhnlà hóa chất truyền thống duy nhất còn được sử dụng. "Chúng tôi đã có thể thay thế bốn hóa chất...

Đại học

Hai mươi phần trăm khu cư trú - tức 32 tòa nhà, diện tích rộng đến 808.000 m2, với 29 nhân viên phục vụ toàn thời gian và 2.509 sinh viên được hưởng lợi nhờ sử dụng hệ thống này.

Trường học

Lúc đầu, tôi cảm thấy e ngại về cách khử trùng không cần đến hóa chất này và tự thắc mắc với hàng triệu câu hỏi như "làm thế nào mà nó lại không có mùi? "Nó có thực sự tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm...