Trường học

Thư khách hàng đã sử dụng Tersano SAO gửi cho Karen Giffin - nhân viên kinh doanh của Tersano :

 
To Whom It May Concern,

I am pleased to share with you my experience, using the Tersano SAO Dispenser. I was introduced to Tersano while working with Treasured Moments Kids, a unique and high quality childcare Centre in Etobicoke. At Treasured Moments it is our upmost priority to utilize eco-friendly and safe materials especially around young children.

At first, I was apprehensive about how this chemical free way of disinfecting was possible and asked those million questions to myself like "how can it be odorless?” "Does it really kill bacteria and prevent the spread of germs?” “Will children become more ill from being exposed to this new way of cleaning?”
Well, I can confidently say, after using Tersano in our childcare centre going on 1 year now, we have noticed a significant difference in the decreased number of illness we see, especially during the winter months. This efficient, effective and effortless way disinfecting has become the most talked about technology not only with our staff and families but other community partners such as our public health advisors who have officially deemed it public health approved to be used in replacement of bleach!

I have started using the Tersano iClean Mini at home to wash my pet's toys, couches, door handles and even my car stearing wheels! I have become a true advocate for all of their products as we move towards a safer tomorrow and I would happy to share more of my feedback with anyone considering purchasing Tersano!

Gửi những ai quan tâm ( về việc làm sạch an toàn, không hoá chất – ND)

Tôi vui mừng chia sẻ với bạn trải nghiệm của tôi khi sử dụng Tersano SAO Dispenser. Tôi được biết về Tersano khi còn đang làm việc với Treasured Moments Kids, một Trung tâm chăm sóc trẻ em rất độc đáo và chất lượng ở Etobicoke. Tại Treasured Moments, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ.

Lúc đầu, tôi cảm thấy e ngại về cách khử trùng không cần đến hóa chất này và tự thắc mắc với hàng triệu câu hỏi  như "làm thế nào mà nó lại không có mùi? "Nó có thực sự tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh không? Trẻ em sẽ có thể nào bị bệnh nhiều hơn khi tiếp xúc với cách vệ sinh mới kiểu này?

Chà, tôi có thể tự tin nói rằng, sau khi sử dụng Tersano trong trung tâm chăm sóc trẻ em của chúng tôi được 1 năm, chúng tôi đã nhận thấy một sự khác biệt đáng kể về số ca bệnh giảm mà chúng tôi thấy, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Cách khử trùng kinh tế, hiệu quả, và dễ dàng này đã trở thành công nghệ được nhắc đến nhiều nhất không chỉ với nhân viên và gia đình của chúng tôi mà cả các đối tác cộng đồng khác như các cố vấn y tế cộng đồng của chúng tôi. Họ đã chính thức thừa nhận sản phẩm này có thể được sử dụng thay thế các chất tẩy truyền thống!

Tôi đã bắt đầu sử dụng Tersano iClean Mini ở nhà để rửa đồ chơi, ghế bành, tay nắm cửa và thậm chí cả bánh xe của tôi! Tôi đã trở thành một người ủng hộ thực sự cho tất cả các sản phẩm của họ vì chúng ta đều muốn tiến tới một tương lai an toàn hơn và tôi rất vui được chia sẻ thêm phản hồi của mình với bất kỳ ai xem xét việc mua Tersano!


Khách sạn

Tập đoàn QHotels gồm 27 khách sạn đẳng cấp bốn và năm sao, theo tiêu chuẩn AA đã tuyên bố họ đang chuyển đổi hiệu quả làm sạch của mình trên bảy địa điểm ở Vương quốc Anh, sau khi lắp đặt hệ thống làm sạch Tersano Lotus® PRO.

Bệnh viện

Thử nghiệm của Bệnh viện Florida cho thấy SAO đã làm giảm đáng kể số lượng hóa chất sử dụng, chỉ còn lại chất khử trùng mạnhnlà hóa chất truyền thống duy nhất còn được sử dụng. "Chúng tôi đã có thể thay thế bốn hóa chất...

Đại học

Hai mươi phần trăm khu cư trú - tức 32 tòa nhà, diện tích rộng đến 808.000 m2, với 29 nhân viên phục vụ toàn thời gian và 2.509 sinh viên được hưởng lợi nhờ sử dụng hệ thống này.

Trường học

Lúc đầu, tôi cảm thấy e ngại về cách khử trùng không cần đến hóa chất này và tự thắc mắc với hàng triệu câu hỏi như "làm thế nào mà nó lại không có mùi? "Nó có thực sự tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm...