Giới thiệu về hãng TersanoTersano Inc.
là một công ty sáng tạo tư nhân có trụ sở tại Windsor, Ontario, Canada với các văn phòng và trung tâm phân phối trên khắp Canada, Hoa Kỳ, Úc và Châu Âu và Châu Á. Công ty phát triển và sản xuất các thiết bị sản xuất ozone nước ổn định (SAO) - cách đơn giản nhất, an toàn nhất, bền vững nhất để làm sạch và vệ sinh.

Nhà sáng lập

Nhà sáng lập Steve Hengsperger, là người gốc Canada, đã nhận được bằng cử nhân về Kỹ thuật cơ khí và bằng cấp chuyên ngành phụ về Khoa học quản lý từ Đại học Waterloo. Hiện nay, anh sống ở Windsor, Ontario, cùng vợ và hai con.

Năm 1994, Hengsperger thành lập công ty Advantage Engineering Inc. Advantage cung cấp các công nghệ thiết kế và gia công máy tính tiên tiến, cung cấp các tùy chọn tạo mẫu khác nhau trên nhiều thiết bị hiện đại cho các hoạt động sản xuất ngắn hoặc dài hạn.

Là một người ủng hộ trung thành về việc giảm nhu cầu hóa chất độc hại trong nhà, Hengsperger thành lập Tersano Inc. vào năm 2001 để phát triển các hệ thống tiên tiến nhỏ gọn nhằm vệ sinh nước uống, thực phẩm và các bề mặt cần làm sạch trong gia đình.

Văn hoá 

Văn hóa làm việc ở cả Tersano Inc. và Advantage Engineering Inc. được thành lập dựa trên niềm tin của Hengsperger, rằng nhân viên phải duy trì tiêu chuẩn trung thực và liêm chính nhất trong các vấn đề kinh doanh của họ và mỗi nhân viên được trao quyền văn hóa tôn trọng doanh nghiệp.

Văn hóa nơi làm việc này đã thúc đẩy sự thành công của mỗi sáng kiến kinh doanh của anh ấy, và đã giúp Advantage giành được giải thưởng Công ty của năm từ Phòng Thương mại của quận Windsor vào năm 2000.

Tersano Inc., thông qua dòng sản phẩm đa dạng của mình cung cấp các giải pháp làm sạch và vệ sinh hiệu quả, sáng tạo và bền vững trên toàn cầu cho khách hàng và tiếp tục nỗ lực tăng cường sức khỏe của con người và hành tinh thông qua việc loại bỏ các hóa chất nguy hại.
 

Giới thiệu về cuocsongxanh.com

Tại Cuộc Sống Xanh, chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch thân thiện môi trường, không độc hại cho con người, vật nuôi và giảm thiểu tối đa sử dụng đồ nhựa và các hoá chất truyền thống.

Giới thiệu về hãng Tersano

Tersano Inc. là một công ty sáng tạo tư nhân có trụ sở tại Windsor, Ontario, Canada với các văn phòng và trung tâm phân phối trên khắp Canada, Hoa Kỳ, Úc và Châu Âu và Châu Á. Công ty phát triển và sản xuất các thiết bị sản xuất ozone nước...