Giao hàng và trả hàng

1. Chi phí Giao hàng.
 - Giao hàng miễn phí cho toàn bộ đơn hàng.  

2. Lựa chọn Giao hàng.
 - Chúng tôi vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tiêu chuẩn của Vietstar Express. Chúng tôi cung cấp miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn nhận được sản phẩm của mình sớm hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh hơn với một khoản phí. Vui lòng gọi điện hoặc ghi chú để chúng tôi sắp xếp lựa chọn giao hàng khác cho bạn. 
 

3. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và phương thức giao hàng mà khách hàng chọn.
Thời gian vận chuyển tiêu chuẩn miễn phí của chúng tôi có thể tham khảo như sau: 
- Từ 1 đến 3 ngày làm việc nếu địa chỉ giao hàng trong cùng 1 tỉnh thành
- Từ 2 đến 6 ngày làm việc đối với các tỉnh thành khác
- Từ 4 đến 10 ngày làm việc đối với các cấp xã huyện
 

4. Trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển
- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

5. Điều kiện trả hàng
- Chúng tôi cung cấp chính sách hoàn trả trong 30 ngày. Để đủ điều kiện đổi trả, trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua, chưa qua sử dụng, trong tình trạng như bạn đã nhận và còn nguyên bao bì. 
- Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn để trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn đang vận chuyển một mặt hàng giá trị cao, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

6. Đổi hay thay thế hàng hoá
Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn nhận được hàng của bạn bị lỗi hoặc bị hư hỏng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@3ntechvietnam.com. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng mua hàng ban đầu, mô tả chi tiết về hư hỏng hoặc lỗi và số sê-ri. Khi chúng tôi nhận được email của bạn và xác nhận lỗi hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn trả lại và thay thế.​