Blueland giành được thỏa thuận với Kevin O’Leary trong Shark Tank mùa 11

NEW YORK–(BUSINESS WIRE)

Thương hiệu hàng tiêu dùng thân thiện với môi trường đã đạt được thỏa thuận trị giá 270.000 đô la trong buổi chiếu đầu mùa chương trình truyền hình thực tế của đài ABC.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) Blueland Sarah Paiji Yoo và Trưởng phòng Phát triển & Sáng tạo sản phẩm Syed Naqvi đã mở đầu buổi ra mắt Phần 11 của Shark Tank với một cái nhìn mở rộng về các vật dụng làm sạch gia đình đồng thời giới thiệu về công ty với những sản phẩm sáng tạo, thân thiện với môi trường của họ, Blueland.

Trong tập chủ nhật, chương trình khởi nghiệp đã gây sốc cho các Shark với những sự thật đáng báo động về ô nhiễm nhựa và lý do tại sao họ đã thực hiện nhiệm vụ làm mới (reimagine) các hàng hoá đã đóng gói sẵn trong các hộ gia đình để loại bỏ chai nhựa sử dụng một lần khỏi các sản phẩm hàng ngày của chúng ta. Viên nén làm sạch của Blueland không độc hại, được đóng gói thân thiện với môi trường, cùng với biên lợi nhuận cao, đã thu hút sự chú ý của Sharks Lori Greiner và Kevin O’Leary, cùng với shark khách mới là Daniel Lubetzky, sáng lập và CEO của KIND Snacks.

Greiner và Lubetzky quyết định hợp tác với nhau về một lời đề nghị chung, trong khi Kevin O’Leary muốn đầu tư một mình – cả hai đều yêu cầu 10%. Với hai đề nghị cạnh tranh trên bàn, Paiji Yoo và Naqvi biết rằng họ không thể từ bỏ 10% vốn cổ phần, vì vậy họ đã đưa ra quyết định nhanh chóng phản đối đề nghị . Nhận thấy ông O’Leary yêu thích một thỏa thuận nhượng quyền, Paiji Yoo đã đề nghị lại bằng cách cung cấp cho ông 3% vốn cổ phần tại Blueland và tiền bản quyền 0,5 đô la trên mỗi Bộ dụng cụ sạch, để đổi lấy 270.000 đô la của công ty. Trước khi Lori hoặc Daniel có thể chớp mắt, Ông O’Leary đã chấp nhận thỏa thuận!

Đồng sáng lập và CEO của Blueland, Sarah Paiji Yoo cho biết: “Tôi đã theo dõi chương trình Shark Tank trong nhiều năm và tôi luôn có giấc mơ là được tham gia vào chương trình” . Tôi biết rằng chúng tôi đã có một sản phẩm được đầu tư toàn diện – bền vững, hiệu quả và giá cả phải chăng. Chúng tôi đến đây để tìm kiếm sự giúp đỡ từ một Shark để mở rộng sang bán lẻ và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Kevin O’Leary. Kinh nghiệm của anh ấy về bán lẻ là chính xác những gì chúng tôi cần để đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới và mở rộng.

Nhà đầu tư Kevin O’Leary cho biết : “Những gì Blueland đã làm được trong những tháng đầu tiên kinh doanh là những ấn tượng không thể phủ nhận. Họ đã thông minh trong việc tìm hiểu, khám phá khách hàng trước khi ra mắt và đã tạo ra các sản phẩm lấp đầy khoảng trống trong thị trường hộ gia đình tiêu dùng. Tôi rất hào hứng được làm việc với Sarah, Syed và nhóm Blueland để xây dựng một thương hiệu hàng đầu trên thị trường.” 

Blueland ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2019 với ba giải pháp làm sạch an toàn nhưng hiệu quả ( sản phẩm làm sạch đa năng, nhà tắm và nước lau kiếng) ở dạng viên nén và giới thiệu Xà phòng rửa tay vào tháng 8 năm 2019. Cả bốn sản phẩm đều có sẵn để mua nguyên bộ trong The Clean Essentials Kit với giá $ 38. Bộ dụng cụ Clean Essentials bao gồm 3 viên nén của 3 loại chất tẩy rửa và xà phòng rửa tay, chai làm sạch có thể tái sử dụng lâu dài. Các giải pháp làm sạch và xà phòng rửa tay cũng có thể được mua dưới dạng Bộ Starter Sets với giá 12 đô la mỗi bộ trong khi các viên nén để nạp lại (refill) có sẵn với giá 2 đô la trở xuống.

cuocsongxanh.com

Nguồn: https://www.businesswire.com/news/home/20190930005457/en/